NHÀ MẪU DỰ ÁN KỲ CO GATEWAY

Dự án Kỳ Co Gateway được quy hoạch chuẩn theo mẫu đô thị quốc tế với các thiết kế theo phong cách các nước Châu Á đang phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc. Hơn 2000 nền nhà phố liên kế và 351 nền biệt được thiết kế sang trọng, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho toàn vùng kinh tế Nhơn Hội.


Nhà phố liên kế và nhà phố liên kế thương mại Kỳ Co Gateway mang dấu ấn phong cách bán cổ điển của phương Tây, tạo cảm giác sang trọng, tinh tế cho khu đô thị mới này.
Dự án Kỳ Co Gateway còn có những mẫu thiết kế tinh tế mang phong cách nhà Nhật Bản. Đó là những căn biệt thự nhỏ ấm áp với những mang cây xanh xung quanh nhà, tạo không gian trong lành, cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.


Không chỉ dừng ở đó, ở dự án Kỳ Co Gateway, chủ đầu tư còn xây dựng những tổ hợp nhà ở mang đậm phong cách của các nước cường quốc Châu Á:
+ Nhà ở Kỳ Co Gateway mang phong cách Hàn Quốc
+ Nhà ở mang phong cách cổ kính của Nhật Bản
+ Nhà ở mang phong cách năng động của Singapore


Tất cả mọi thiết kế nhà ở tại khu đô thị Kỳ Co Gateway đều mang đậm phong cách riêng biệt nhằm làm phong phú thêm cảnh quan tại đây. Đồng thời, điều này cũng là yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch nhằm phát triển kinh tế của Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN NỔI BẬT

Gọi ngay: 0909 697 809